FANDOM


Khi bộ của các bạn lên project chính thức tức là các bạn cũng đã đổ biết bao mồ hôi, nước mắt, semen... (nói chung là các loại chất lỏng từ người tiết ra) để đưa đứa con tinh thần mới nhú của mình trở thành một thiếu niên cao to đen hôi.

Và tất nhiên trong thời kỳ tư bản chủ nghĩa hoành hành, có làm có hưởng thì ngoài việc cố gắng tạo điều kiện làm việc cũng như giúp việc chia sẻ bản dịch tốt nhất cho các bạn, mình cũng đưa ra thêm một số quyền lợi khi project của các bạn được nâng lên project chính thức.

Lưu ý: Những quyền lợi này không áp dụng cho những project không up đủ lượng chương dịch lên Higashi để đủ điều kiện lên project chính thức.

Nhũng quyền lợi khi bộ truyện của bạn lên chính thúc

  1. Đưa bộ của bạn ra ngoài trang chủ, trang có lượng view cao nhất Higashi
  2. Có Hộp nhạc xuất hiện trên tất cả các trang thuộc project với list nhạc riêng do chính các bạn tự chọn. Đã áp dụng tại trang của project Mahouka Koukou no Rettousei, Madan no Ou to Vanadis. Tìm hiểu thêm tại đây.
  3. Thay đổi trang chính của project của bạn theo phong cách riêng mà bạn muốn. Đã áp dụng tại trang project của Date A Live và tại trang Test của mình. Tìm hiểu thêm tại đây và đây
  4. Chèn ảnh cũng như link quảng cáo cho project của bạn tai Wikia Rail. Xem thêm tại đây

Những quyền lợi đặc biệt (Dành cho các Project LN dịch)

Khi Project của các bạn đạt 1 lượng view cao hay 1 lượng dịch lớn thì project của các bạn sẽ được bổ sung thêm các quyền lợi đặc biệt sau:

  • Nếu Project của bạn có trên 10k views trong 1 tháng hay dịch được trên 60k chữ trong 1 tháng trong Active Projects thì sẽ được đưa lên mục Light novel nổi bật ngoài trang chủ Higashi. Xem chi tiết tại đây
  • Nếu Project của bạn nằm trong Top 3 bộ có views cao nhất Higashi trong tháng hoặc nằm trong Top 3 bộ có lượng dịch lớn nhất trong tháng thì project của bạn sẽ được đưa lên mục Slider trên trang chủ Higashi. Xem chi tiết tại đây

Các quyền lợi này có thể thay đổi theo thời gian nhưng mình sẽ cố gắng duy trì và đưa ra thêm nhiều quyền lợi hơn nữa cho các bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu gì thì cứ comment thoải mái dưới đây. Mình sẽ cố gắng giải đáp.

Thân